Lò mò Pđăm (Khô bò)
Sau sự thành công của sản phẩm Tung Lò mò đạt chứng nhận OCOP 3 sao, Cơ sở sản xuất kinh doanh Anas tiếp tục nghiên cứu và cho ra thị trường sản phẩm Lò Mò Pđăm. Trải qua nhiều khó khăn, Lò Mò Pđăm đã đón nhận sự quan tâm, yêu thích và ưu tiên lựa chọn của khách hàng từ khắp mọi ngươi. Giúp cho cơ sở Anas nói riêng và thị xã Tân Châu nói chung có thêm sản phẩm được tỉnh cấp chứng nhận OCOP 3 sao. Đồng thời gìn giữ và tôn vinh ẩm thực độc đáo của đồng bào dân tộc Chăm tỉnh An Giang.
Nhận thấy thị trường tiêu thụ càng ngày được mở rộng và nhận được sự yêu thích của khách hàng với đặc sản dân tộc Chăm. Bên cạnh đó mong muốn mang đặc sản của dân tộc đến với người tiêu dùng, tạo được công ăn việc làm cho những phụ nữ Chăm vùng nông thôn. Tháng 10 năm 2021, Cở sở Anas bắt đầu sản xuất sản phẩm mới là Lò Mò Pđăm với 1 máy xay gia vị, sản lượng 30-50kg/tháng. Là sản phẩm mới, Cơ sở Sản xuất – Kinh doanh Anas vừa sản xuất vừa nghiên cứu thị hiếu, khẩu vị để dần hoàn thiện sản phẩm.
Lò Mò Pđăm là sản phẩm truyền thống được áp dụng máy móc trong sản xuất để làm tăng chất lượng sản phẩm cũng như đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm. Với thế mạnh về hương vị truyền thống độc đáo và được chế biến không dùng thịt động vật bệnh hay đã chết trước khi giết mổ, nguyên liệu sử dụng là hoàn toàn từ thịt tươi vừa được giết mổ vào rạng sáng. Thịt bò tươi được đưa vào máy cắt lát, trụng nước sôi, tẩm ướt gia vị theo truyền thống dân tộc Chăm. Thịt bò sau khi được ướp trong 1 đêm cho thấm gia vị sẽ cho vào lò sấy. Sản phẩm “Lò Mò Pđăm” có hương vị hoàn toàn khác với các sản phẩm tương tự có mặt trên thị trường.
Trong thời gian tới, Cơ sở sản xuất – kinh doanh Anas tiếp tục nghiên cứu về thị trường, thị hiếu, đầu tư thiết bị máy móc, quy trình sản xuất. Tuy nhiên vẫn giữ nguyên vị truyền thống Khô bò Pđăm của đồng bào dân tộc Chăm. Hoàn thiện các kênh phân phối sản phẩm trên các nền tảng mạng xã hội, sàn thương mại điện tử. Chú trọng đến công tác quảng bá thương hiệu Anas, sản phẩm Khô bò Pđăm đến người tiêu dùng trong cả nước, một sản phẩm đặc trưng của vùng đất đầu nguồn thị xã Tân Châu – Tỉnh An Giang.